Tiêu Chí Bán Hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC VÀ DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ 
NGUYỄN GIANG

UY TÍN CHẤT LƯỢNG
LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

 

HÀNG CHÍNH HÃNG:

 

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chất lượng chính hãng, Nguyễn Giang chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: PANASONIC, MPE, PHILIPS, SCHNEIDER, MITSUBISHI ELECTRIC, LS, CADIVI, DAPHACO, LION, ỐNG ĐỒNG LHCT (LOYAL HAILIANG COPPER - THAILAND Co.,LTD), SUPERLON MALAYSIA, SANG JIN, LIOA, AMP NETCONNECT, OPPLE, DUHAL, ANFACO , ĐIỆN QUANG, OSRAM, SINO, IDEC, OMRON, MỸ PHONG, SENKO, SUPERWIN, VINALED, KINGLED, KAWASAN, TIẾN THÀNH, HANYOUNG, PARAGON, BOSCH, MAKITA, TOTAL, INGCO, CAMEL, SUMIKA, INAX, TOTO, OZEN, CAESAR, VIGLACERA...với chế độ bảo hành chu đáo. Nguyễn Giang cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất cùng dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 

GIÁ TỐT NHẤT:

 

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Nguyễn Giang cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

 

Với vị thế là Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thiết bị điện - thiết bị công nghiệp lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Nguyễn Giang vô cùng đa dạng với hơn 20.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, độc quyền mẫu mã tại Nguyễn Giang.

 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

 

Đến với hệ thống Trung tâm thiết bị điện Nguyễn Giang, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Khi tham quan các cửa hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

 

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

 

Email báo giá
thietbidien@nguyengiang.com.vn

Zalo Chát
0909 209 300

Hotline
0909 209 300